NHỮNG MẪU THÚ NHỒI BÔNG ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Thú nhồi bông là một món quà dễ tìm khi bạn muốn mua một món quà tặng cho bạn bè hay người thân . Khi chọn mua thú bông để làm quà tặng , bạn sẽ chọn mẫu thú bông nào ? Có nhiều loại thú bông đáng yêu như chó nhồi bông , khỉ bông , heo bông , cọp bông , hà mã nhồi bông , cá sấu ….. Tại TP.HCM , bạn có thể mua  gấu bông ở rất nhiều nơi , nhưng đa phần các bạn đều chọn mua ở những nơi bán gấu bông ven đường hoặc những shop gấu bông bán hàng sản xuất trong nước .

Gấu Bông Má Hồng - Gauteddy.vn

Gấu Bông Má Hồng – Gauteddy.vn

Gấu Bông Má Hồng

Gấu Bông Má Hồng

Đặc điểm chung về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm gấu bông sản xuất trong nước là chất lượng không tốt , không đa dạng về mẫu mã và lông không mịn . Vậy bạn đã có cho mình một địa chỉ shop gấu bông cao cấp giá rẻ nào tại TP.Hồ Chí Minh chưa ? Và nếu mua thú nhồi bông để làm quà tặng bạn sẽ chọn mua sản phẩm nào ? Nếu như các sản phẩm thú bông trước đây ở các shop gấu bông mà bạn mua chưa làm bạn hài lòng về mẫu mã và chất lượng thì bạn cũng đừng lo , tại shop gấu bông Gấu Teddy – Gauteddy.vn bạn có thể tìm được những mẫu thú bông đẹp nhất , chất lượng nhất , mẫu mã đa dạng và giá rẻ nhất trên thị trường.

NHỮNG MẪU THÚ NHỒI BÔNG ĐẸP VÀ GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP.HCM

Có nhiều mẫu thú nhồi bông , nhưng đa phần các bạn mua tặng bạn gái thì chủ yếu một số mẫu đẹp nhất , trong bài viết này , shop gấu bông Gauteddy.vn sẽ tổng hợp cho bạn những mẫu thú bông bán chạy nhất tại TP.HCM để bạn có thể tham khảo một cách nhanh nhất và lựa chọn được mẫu phù hợp nhất để tặng cho bạn bè và người thân.

Chó Puco nhồi bông tại Gauteddy.vn

Chó Bông Puco

Chó Bông Puco

Chó Bông Puco

Chó Bông Puco

Đây là mẫu chó Puco  dễ thương và đáng yêu , nếu được tặng mẫu chó bông này thì bạn gái của bạn sẽ có một chiếc gối ôm thật đáng yêu . Tại shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn , chó puco có nhiều size để bạn chọn lựa như size 60cm , 1m1 , 1m2 . Lông chó puco là lông nhập khẩu nên lông rất dày , mịn và êm và được nhồi 100% gòn nên chú chó bông này rất nhẹ và êm . Nếu có một món quà là chú chó bông này thì bạn gái của bạn sẽ có một giấc ngủ thật ngon!

Chó Bông Puco

Chó Bông Puco

Chó Bông Lười – Chó Mặt Xệ – Chó Điệu

Ngoài chó Puco , tại shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn , bạn còn có thể mua được những mẫu gấu chó bông đẹp khác như chó lười , chó mặt xệ  và chó điệu . Đây là những mẫu gấu bán chạy không hề thua chó Puco . Chó Lười trắng có một bộ lông thật dài và mịn , với kiểu dáng đáng yêu thì đây là một món quà mà bạn có thể tặng trong nhiều dịp lễ khác nhau ! Ngoài ra chó mặt xệ và chó điệu cũng là một món quà độc đáo , so với mấy loại chó bông khác thì đây là những mẫu thú bông lạ nhưng rất đẹp !

Chó Bông Bemine

Chó Bông Bemine

Chó Bông Bemine

Chó Bông Bemine

Chó Đai Đen - gauteddy.vn

Chó Đai Đen – gauteddy.vn

Chó Mặt Xệ - gauteddy.vn

Chó Mặt Xệ – gauteddy.vn

Chó Mặt Xệ - gauteddy.vn

Chó Mặt Xệ – gauteddy.vn

Chó Lười - gauteddy.vn

Chó Lười – gauteddy.vn

Chó Lười

Chó Lười

Cá Sấu Nhồi Bông – Gấu Teddy – Gauteddy.vn

Cá sấu là một loài động vật vô cùng hung dữ trên đầm lầm nhưng cá sấu nhồi bông tại shop Gấu Teddy thì không hẳn như vậy , tại đây những mẫu cá sấu vô cùng đáng yêu và thân thiện . Đây là mẫu thú bông đẹp và thật là thiếu xót nếu bạn chưa mua những chú cá sấu nhồi bông tuyệt đẹp này để tặng cho bạn gái của mình. Cá sấu nhồi bông tại shop có 2 size 80cm và 1m1 nên bạn có thể chọn lựa size phù hợp để làm quà tặng cho người bạn yêu thương !

Cá Sấu Nhồi Bông - gauteddy.vn

Cá Sấu Nhồi Bông – gauteddy.vn

Cá Sấu Nhồi Bông - gauteddy.vn

Cá Sấu Nhồi Bông – gauteddy.vn

Cá Sấu Nhồi Bông - gauteddy.vn

Cá Sấu Nhồi Bông – gauteddy.vn

Cá Sấu Nhồi Bông - gauteddy.vn

Cá Sấu Nhồi Bông – gauteddy.vn

Heo Nhồi Bông tại Gauteddy.vn

Heo nhồi bông có lẽ là một món quà quen thuộc mà mọi người từng biết khi chọn mua thú bông ! Nhưng tại shop Gauteddy.vn bạn còn được tham khảo những mẫu heo nhồi bông đẹp nhất trên thị trường . Đây là những mẫu Heo nhồi bông nhập khẩu nên chất lượng vô cùng tốt . Tại shop Gauteddy.vn có ba mẫu heo bông bán chạy nhất là Heo Bông Cute , Heo Đội Nón , Heo Đeo Nơ …. đây là những mẫu heo mà khi được tặng nó , chắc hẳn mọi bạn gái đều rất yêu thích !

Heo Bông Cute

Heo Bông Cute

Heo Bông Cute

Heo Bông Cute

Heo Bông Cute

Heo Bông Cute

Heo Nhồi Bông

Heo Nhồi Bông

Heo Bông Đội Nón

Heo Bông Đội Nón

Ngoài những mẫu thú bông đáng yêu trên , tại shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn shop chuyên về các mặt hàng thú bông nhập khẩu tại TP.HCM bạn còn có thể tìm kiếm được những mẫu thú bông đẹp khác như : Nhím Bông , Mèo Bông , Mèo Chii , Gấu Bông Stitch …….. và rất nhiều rất nhiều mẫu gấu bông đẹp được cập nhập nhanh nhất tại shop gấu bông online Gauteddy.vn.

Stitch - gauteddy.vn

Stitch – gauteddy.vn

Minions Nhồi Bông - gauteddy.vn

Minions Nhồi Bông – gauteddy.vn

Minions Nhồi Bông - gauteddy.vn

Minions Nhồi Bông – gauteddy.vn

Mèo Meng - gauteddy.vn

Mèo Meng – gauteddy.vn

Mèo Meng – gauteddy.vn

Cá Mập Nhồi Bông

Cá Mập Nhồi Bông

Cá Mập Nhồi Bông

Cá Mập Nhồi Bông

Nhím Bông - gauteddy.vn

Nhím Bông – gauteddy.vn

Nếu bạn đang ở TP.HCM hay Bình Dương , Biên Hòa, Đồng Nai hoặc bất kỳ nơi đâu . Nếu bạn đang cần mua những sản phẩm thú nhồi bông đẹp nhất , chất lượng nhất thì bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website bán gấu bông đẹp tại TP.HCM Gauteddy.vn là bạn có thể tham khảo được nhanh nhất các mẫu gấu bông đẹp và mới lạ nhất trên thị trường . Và điều vô cùng đặc biệt là khi đặt hàng xong đơn hàng bạn sẽ được giao nhanh trong ngày hay chỉ sau vài tiếng đặt hàng là bạn đã nhận được món quà thật tuyệt vời này để gửi tặng cho bạn bè hay những người bạn yêu thương !

No Comments

Add your comment

Giao Hàng Toàn Quốc

Shop GauTeddy.vn giao hàng nhanh tại TP Hồ Chí Minh và giao hàng toàn quốc . Dịch vụ giao hàng tận nơi 24/24h .

Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp

Sản phẩm Nhập Khẩu nên có chất lượng cao cấp , nhồi 100% gòn Thái . An toàn cho sức khỏe người sử dụng , đặc biệt là trẻ em .

Gói Tặng Hộp Quà

Shop Gấu Teddy gói tặng hộp quà và thiệp miễn phí để bạn có thể gửi tặng món quà của mình cho người thân một cách chu đáo và lịch sự nhất .

Bảo Hành Mãi Mãi

Sản phẩm Gấu Bông Cao Cấp tại shop Gấu Teddy đươc bảo hành mãi mãi .
0

Your Cart