Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TẠI GAUTEDDY.VN

1. Khi đặt hàng tại shop Gấu Teddy – GauTeddy.vn TP HCM bạn cần có thông tin gì ?

Banner Thú Bông

Shop Gấu Teddy https://gauteddy.vn/ chỉ yêu cầu cung cấp các thông tin liên quan về khách hàng khi đặt hàng bao gồm :

 • Các thông tin này được sử dụng nhằm mục đích xử lý đơn hàng, nâng cao chất lượng , hỗ trợ giao hàng tới chính người đặt hàng và giao hàng đến nhanh nhất .
 • Khách hàng có thể gửi lại hoặc thay đổi các thông tin đặt hàng tại shop để đảm bảo được hưởng đầy đủ các quyền mà Gấu Teddy https://gauteddy.vn/ dành cho Khách hàng của mình.

Gấu Teddy https://gauteddy.vn/ cam kết :

 • Thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng đúng vào việc giao hàng nhằm hỗ trợ khách một cách tốt nhất ;
 • Mọi việc thu thập và sử dụng thông tin đã thu thập được của Khách hàng đều do khách hàng cung cấp cho Shop .
 • Chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đã cung cấp cho Gấu Teddy https://gauteddy.vn/ , không sử dụng bất kỳ thông tin nào khác ;
 • Thời gian lưu trữ và bảo mật thông tin cho khách hàng là an toàn tuyệt đối .
 • Chỉ cho phép các đối tượng sau được tiếp cận với thông tin của Khách hàng:
  1. Người thực hiện việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ từ Gấu Teddy https://gauteddy.vn/ theo yêu cầu của Khách hàng;
  2. Người thực hiện việc chăm sóc Khách hàng đã sử dụng hàng hóa, dịch vụ của Gấu Teddy https://gauteddy.vn/;
  3. Người tiếp nhận và xử lý các thắc mắc của Khách hàng trong quá trình sử dụng hàng hóa, dịch vụ của Gấu Teddy https://gauteddy.vn/ ;
  4. Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền

Trong quá trình chào hàng, quảng cáo và chăm sóc Khách hàng,Shop sẽ không sử dụng thông tin của khách hàng vào việc hoạt động chào hàng , quảng cáo và chăm sóc khách hàng gửi tới Khách hàng.

2. Cách thức bảo mật thông tin:

Việc bảo mật các thông tin do Khách hàng cung cấp được dựa trên sự đảm bảo việc tuân thủ của từng cán bộ, nhân viên Gấu Teddy https://gauteddy.vn/ , đối tác và hệ thống lưu trữ dữ liệu. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Gấu Teddy https://gauteddy.vn/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết. Tuy nhiên, do đặc điểm của môi trường internet, không một dữ liệu nào trên môi trường mạng cũng có thể được bảo mật 100%. Vì vậy, Gấu Teddy https://gauteddy.vn/ không cam kết chắc chắn rằng các thông tin tiếp nhận từ Khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

3. Trách nhiệm bảo mật thông tin của Khách hàng

Khách hàng vui lòng chỉ cung cấp đúng và đủ các thông tin theo yêu cầu của Gấu Teddy https://gauteddy.vn/, đặc biệt tránh cung cấp các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng khi chưa được mã hóa thông tin trong các giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc các thông tin nhạy cảm khác. Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác đối với các thông tin đã cung cấp cũng như tự chịu trách nhiệm nếu cung cấp các thông tin ngoài yêu cầu.

Trong trường hợp Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân của mình cho nhiều tổ chức, cá nhân khác nhau, Khách hàng phải yêu cầu các bên liên quan cùng bảo mật. Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng khi bị tiết lộ gây thiệt hại đến Khách hàng, Khách hàng phải tự xác định được nguồn tiết lộ thông tin. Gấu Teddy https://gauteddy.vn/ không chịu trách nhiệm khi thông tin Khách hàng bị tiết lộ mà không có căn cứ xác đáng thể hiện CANIFA là bên tiết lộ thông tin.

Khách hàng không truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu hay hệ thống máy tính của Gấu Teddy https://gauteddy.vn/ , không ủng hộ việc xâm nhập, phá hoại hoạt động bình thường của trang và ứng dụng thương mại điện tử của Gấu Teddy https://gauteddy.vn/. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm đối với các hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Khách hàng tự bảo quản tài khoản đăng nhập trên các trang và ứng dụng thương mại điện tử của Gấu Teddy https://gauteddy.vn/.

Gấu Teddy https://gauteddy.vn/ không chịu trách nhiệm về việc tiết lộ thông tin của Khách hàng nếu Khách hàng không tuân thủ các yêu cầu trên.

4. Luật áp dụng khi xảy ra tranh chấp

Mọi tranh chấp xảy ra giữa Khách hàng và Gấu Teddy https://gauteddy.vn/ sẽ được hòa giải. Nếu hòa giải không thành sẽ được giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền và tuân theo pháp luật Việt Nam.

✪ SHOP GẤU BÔNG CAO CẤP TP.HCM – NHỒI 100% BÔNG GÒN TRẮNG TINH KHIẾT LOẠI 1 – ĐỘ ĐÀN HỒI CỰC TỐT – LÔNG MỊN VÀ KHÔNG RỤNG LÔNG

 • Chất liệu: lông mềm mịn, không rụng lông và an toàn cho người dùng ,đặc biệt là trẻ em .
 • Bông: Gấu được nhồi 100% bông trắng đàn hồi tinh khiết , căng gòn , nhẹ và êm !
 • CAM KẾT Gấu Bông có Chất Lượng TỐT NHẤT trên Thị Trường .

✪ ‪GẤU TEDDY – gauteddy.vn Shop Gấu Bông Cao Cấp Tại TP .HCM

☑ MIỄN PHÍ GÓI QUÀ + THIỆP + HÚT CHÂN KHÔNG
☑ BẢO HÀNH SẢN PHẨM MÃI MÃI
☑ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI TP.HCM VỚI KHOẢNG CÁCH < 6KM
☑ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – HỖ TRỢ TIỀN SHIP CHO KHÁCH XA

➥ Hotline ( 24/24h) – : 093 846 9790 – 096 560 8271 ( Bích Phương)

➥ Địa Chỉ Mua Hàng Trực Tiếp : 283/19/15D4 Nơ Trang Long P.13 Quận Bình Thạnh TP.HCM

➥ Fanpage : https://www.facebook.com/shopgauteddy.vn/

Fanpage Gấu Teddy
Fanpage Gấu Teddy