TẶNG GẤU BÔNG VÀO NGÀY SINH NHẬT CỦA BẠN GÁI

Từ khi quen nhau tới hiện tại , bạn đã tặng cho bạn gái mình món quà là một chú gấu bông size to thật đẹp chưa ?

Vào những ngày lễ dành cho phụ nữ như 20/10 , 8/3 , Valentine , thì khi đi khắp các con đường , chúng ta bắt gặp rất nhiều nơi bán hoa tươi để làm quà tặng cho các bạn gái . Nhưng bạn không muốn chỉ tặng mỗi hoa cho bạn gái mình , vì những ngày lễ vừa rồi bạn đã tặng hoa cho bạn gái rồi , và bạn cần một món quà khác thật đặc biệt để dành tặng cho bạn gái vào một ngày đặc biệt là ngày sinh nhật bạn gái sắp tới . Vậy các bạn hãy thử xem qua một số sản phẩm gấu bông size to hay các mẫu gấu bông hoạt hình tại địa chỉ website quà tặng thú bông http://gauteddy.vn/ để có thể có thêm sự lựa chọn cho mình trong việc lựa chọn một món quà đẹp , ý nghĩa , lạ , và giá cả cực kỳ rẻ nhưng mang lại niềm vui to lớn cho người mình yêu thương các bạn nhé .

Shop Gấu Teddy - gauteddy.vn

Shop Gấu Teddy – gauteddy.vn

Mua gấu bông tặng cho bạn gái thì nên lựa chọn mẫu gấu bông nào , chất lượng như thế nào , kích thước gấu bông to hay nhỏ ?

Đây là câu hỏi mà shop Gấu Bông Gauteddy.vn nhận được từ rất nhiều bạn trai , đặc biệt là các bạn sinh viên khi mua gấu bông tặng cho bạn gái của mình . Thật ra , tuy đây chỉ là một món quà tặng , mua ở đâu cũng được , nhưng bạn có biết , nếu như mua gấu bông không đúng chất lượng , không chọn được loại có kích thước phù hợp thì điều đó thật sự là một vấn đề cho người nhận được món quà ấy .

Mua gấu bông tặng sinh nhật bạn gái - gauteddy.vn

Mua gấu bông tặng sinh nhật bạn gái – gauteddy.vn

Những lý do mà bạn không nên mua những mặt hàng thú bông không rõ nguồn gốc để làm quà tặng cho người thân như : lông gấu bông rụng dính vào người gây ngứa , dị ứng và khó chịu , gấu bông nhồi mút nên rất nặng , không đàn hồi , đường chỉ may không đẹp , dễ bung chỉ , rách , chất lượng vải tệ nên lông gấu rất xơ và không mịn

Gấu bông kém chất lượng

Gấu bông kém chất lượng

Với Shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn , chất lượng là một trong những điều quan trọng để chọn được một món quà đẹp để tặng cho một người quan trọng trong dịp đặc biệt . Ở các thành phố khác , hoặc ở nơi xa , bạn khó khăn khi tìm được một địa chỉ gấu bông đẹp , hàng nhập khẩu cao cấp . Đa phần các bạn ở xa, thì không có nhiều sự lựa chọn vì nơi bạn bán không có thật sự nhiều mẫu gấu bông . Nhưng hiện nay , bạn không phải thật sự lo lắng về vấn đề đó , tại website Gauteddy.vn bạn có thể tham khảo được rất nhiều mẫu thú bông , gấu bông hoạt hình hàng nhập khẩu , chất lượng cao , nhồi 100% là gòn tinh khiết ,  lông gấu dày , mịn , không rụng lông nên rất an toàn cho người sử dụng .

Shop Gấu Teddy - gauteddy.vn

Shop Gấu Teddy – gauteddy.vn

Ngoài về chất lượng tốt , kích thước gấu bông cũng là điều quan trọng , nếu bạn mua gấu bông size to 1m 1m1 1m2 1m3 hay những mẫu gấu bông to hơn như 1m4 1m5 1m6 1m7 1m8 và với mẫu mã đẹp thì bạn cũng có thể chọn lựa thoải mái với rất nhiều mẫu gấu bông đẹp tại shop , có rất nhiều mẫu gấu đẹp , đa dạng về kích cỡ , màu sắc tại shop và với một số tiền nhỏ bạn vẫn có thể mua được những mẫu gấu bông chất lượng mà cực kỳ đẹp.

Tổng hợp một số mẫu gấu bông bán chạy tại shop Gauteddy.vn 

Gấu Teddy Choco - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco – gauteddy.vn

Gấu Teddy Choàng Khăn Hoa Tuyết - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choàng Khăn Hoa Tuyết – gauteddy.vn

Gấu Bông Lavender - gauteddy.vn

Gấu Bông Lavender – gauteddy.vn

Gấu Teddy Áo Baymax - gauteddy.vn

Gấu Teddy Áo Baymax – gauteddy.vn

Gấu Teddy Sweet kiss - gauteddy.vn

Gấu Teddy Sweet kiss – gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Hoa - gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Hoa – gauteddy.vn

Gấu Teddy Kissing Trắng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Kissing Trắng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Pub Áo Len - gauteddy.vn

Gấu Teddy Pub Áo Len – gauteddy.vn

Gấu Teddy Kiss U - gauteddy.vn

Gấu Teddy Kiss U – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Hút Chân Không Gấu Bông + Gói Hộp Quà + Tặng Kèm Thiệp Handmade quà tặng kèm Không nơi nào có trừ shop Gauteddy.vn :

Khi bạn mua một chú gấu teddy size to , nếu mua ở ngoài thì bạn phải chở chú gấu bông đó về và mang tặng cho bạn gái mình , điều đó nhiều khi làm bạn cảm giác ngại vì phải chở chú gấu bông to đi trên đường , hoặc nếu chở nguyên con gấu tới tặng thì sẽ không còn nhiều bất ngờ . Bạn muốn món quà bạn mua được tặng một cách bất ngờ nhất thì khi mua sản phẩm quà tặng tại shop gấu teddy , bạn không những được đảm bảo về sản phẩm chất lượng mà còn được shop Hút Chân Không Gấu Bông , Gói tặng hộp quà và kèm theo một tấm thiệp thật đẹp để bạn có thể ghi những lời chúc tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương !

Dịch vụ shop Gấu Teddy - gauteddy.vn

Dịch vụ shop Gấu Teddy – gauteddy.vn

Việc Hút Chân Không Gấu Bông không chỉ làm cho món quà bạn trở nên nhỏ gọn mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển , vì vậy các bạn ở xa khi tìm mua gấu bông thường chọn shop Gauteddy.vn là địa chỉ thân quen để đặt hàng . Với việc hút chân không nhỏ gọn lại , các bạn ở xa đặt hàng thì món quà của bạn sẽ được gửi qua đường bưu điện hoặc đường nhà xe khách mà chi phí lại cực kỳ rẻ.

hút chân không gấu bông

Hút chân không gấu bông – gauteddy.vn

Hộp quà gấu bông - gauteddy.vn

Hộp quà gấu bông – gauteddy.vn

Giao Hàng Tận Nơi

Giao Gấu Bông đi xa – gauteddy.vn

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn tại shop Gauteddy.vn , từ 500.000đ – 1.000.000đ bạn có thể tìm kiếm và mua được những chú gấu teddy cực kỳ chất lượng từ shop . Từ những chú gấu bông size to 1m 1m1 1m2 hay những chú gấu bông khổng lồ 1m6 1m7 1m8 thì chúng đều được shop Gauteddy.vn đảm bảo về mặt chất lượng để bạn có thể tặng cho người mình yêu thương món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất !

XEM THÊM : MUA GẤU BÔNG TẶNG BẠN GÁI VÀO NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI TP.HCM

Gấu Bông Size To - gauteddy.vn

Gấu Bông Size To – gauteddy.vn

No Comments

Add your comment

Giao Hàng Toàn Quốc

Shop GauTeddy.vn giao hàng nhanh tại TP Hồ Chí Minh và giao hàng toàn quốc . Dịch vụ giao hàng tận nơi 24/24h .

Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp

Sản phẩm Nhập Khẩu nên có chất lượng cao cấp , nhồi 100% gòn Thái . An toàn cho sức khỏe người sử dụng , đặc biệt là trẻ em .

Gói Tặng Hộp Quà

Shop Gấu Teddy gói tặng hộp quà và thiệp miễn phí để bạn có thể gửi tặng món quà của mình cho người thân một cách chu đáo và lịch sự nhất .

Bảo Hành Mãi Mãi

Sản phẩm Gấu Bông Cao Cấp tại shop Gấu Teddy đươc bảo hành mãi mãi .
0

Your Cart