TẶNG GẤU BÔNG CHO CON TRAI VÀO NGÀY SINH NHẬT ĐƯỢC KHÔNG ?

Tặng gấu bông cho bạn gái vào ngày sinh nhật thì đây có lẽ là một việc rất bình thường vì đây là một món quà dễ thương mà con gái rất thích . Dạo gần đây , có một điều rất đặc biệt là có nhiều bạn là nữ đặt gấu bông hay các nhân vật thú bông như chó bông , mèo bông , heo bông để tặng cho người yêu của mình hay bạn bè đồng nghiệp là nam . Chắc hẳn đối với mọi người đây là điều thật lạ vì có thể mua rất nhiều món quà khác để làm quà tặng cho con trai như đồng hồ , dây nịt , nón ….. nhưng tại sao lại tặng thú bông ? Vậy theo các bạn thì có nên tặng gấu bông cho con trai không ?

Gấu Teddy Pub Áo Len - gauteddy.vn

Tặng gấu bông sinh nhật bạn trai – gauteddy.vn

Có rất nhiều trường hợp các bạn nữ đặt mua gấu bông cho bạn trai , qua những dòng tư vấn thì shop mới hiểu rằng tặng gấu teddy cho con trai là một việc rất dễ hiểu , không có gì khó hiểu , con trai không như con gái , con trai không có sở thích chơi gấu bông nhưng nếu được tặng một chú gấu thì con trai sẽ có lí do để thích nó như trong những trường hợp sau :

Bạn Heo Xjnh nhắn tin cho shop Shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn , em và  bạn trai yêu xa đã một năm rồi , bạn trai em đi công tác xa , mỗi năm em và bạn trai chỉ gặp nhau được vài ngày nghĩ lễ , sắp tới là sinh nhật của bạn trai em , em muốn đặt một mẫu thú bông hoặc một chú gấu bông để tặng cho người yêu em , em muốn bạn trai em khi nhận được món quà này thì luôn có cảm giác như em luôn ở bên cạnh , shop có thể tư vấn giúp em để em có thể chọn được một chú gấu đẹp được không ạ ?” Với bạn gái này , bạn có thể tặng rất nhiều món quà khác cho bạn trai của mình , nhưng có lẽ với bạn gái này , một chú gấu bông tặng cho bạn trai mới là món quà thích hợp nhất , nó như thay thế cho bạn gái , cho bạn trai cảm giác như bạn gái lúc nào cũng ở bên cạnh mình để bạn trai có thêm niềm vui , hạnh phúc mỗi khi mệt mỏi .

Gấu Bông Tặng cho bạn trai - gauteddy.vn

Gấu Bông Tặng cho bạn trai – gauteddy.vn

TỔNG HỢP MỘT SỐ MẪU GẤU BÔNG – THÚ BÔNG ĐẸP CÓ THỂ TẶNG CHO CON TRAI TẠI WEBSITE QUÀ TẶNG TRỰC TUYẾN GẤU TEDDY – GAUTEDDY.VN

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Chó Mặt Xệ - gauteddy.vn

Chó Mặt Xệ – gauteddy.vn

Mèo Chii - gauteddy.vn

Mèo Chii – gauteddy.vn

Gấu Teddy Pub Áo Len - gauteddy.vn

Gấu Teddy Pub Áo Len – gauteddy.vn

Gấu Teddy Kissing Trắng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Kissing Trắng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Áo Len Baymax - gauteddy.vn

Gấu Teddy Áo Len Baymax – gauteddy.vn

Gấu Teddy Sweet Kiss - gauteddy.vn

Gấu Teddy Sweet Kiss – gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco – gauteddy.vn

Shin Voi - gauteddy.vn

Shin Voi – gauteddy.vn

Nhím Bông - gauteddy.vn

Nhím Bông – gauteddy.vn

Shin Totoro - gauteddy.vn

Shin Totoro – gauteddy.vn

Cá Sấu Nhồi Bông - gauteddy.vn

Cá Sấu Nhồi Bông – gauteddy.vn

Stitch - gauteddy.vn

Stitch – gauteddy.vn

Hay như có bạn Mai Nguyễn nhắn tin cho shop :“Shop ơi , mai là sinh nhật sếp mình , mình và mấy bạn ở trong công ty tính đặt một mẫu thú bông để tặng cho sếp , do xếp mình buổi trưa hay ngủ lại trong công ty nên bên mình muốn mua một loại thú bông nào có thể thay gối ôm để tặng cho sếp , shop có thể tư vấn giúp mình loại thú bông nào đẹp đẹp và dễ thương không ? ” Và trong lần tư vấn này , shop Gauteddy.vn đã cho bạn nữ này một số mẫu gối ôm thú bông như minions , chó lười , chó puco , sâu lavar, chó mặt xệ …. và sau khi chọn lựa qua các mẫu các bạn đã đặt hàng một chú chó puco thật đẹp để tặng cho sếp của mình !

Chó Bông - gauteddy.vn

Chó Bông – gauteddy.vn

Và có bạn Hằng Nga điện thoại đặt hàng một chú gấu bông size to 1m8 để tặng cho bạn trai mình với một lí do rất dễ thương : “ Bạn trai mình sắp đi nước ngoài , mình muốn trước lúc chia tay tiễn bạn trai mình đi nước ngoài , mình muốn mua một chú gấu bông dễ thương size thật to để tặng cho bạn trai và cùng bạn trai chụp những bức ảnh thật đẹp để lưu lại những kỉ niệm đẹp tại đây , shop có thể tư vấn giúp mình mẫu gấu bông đẹp , size to từ 1m5 1m6 1m7 hay 1m8 nào đẹp để chụp ảnh được không ạ ?” Và ngay trong tối hôm đó , một chú gấu bông size to 1m8 đã được giao đến tận nơi cho vị khách dễ thương này . Và shop nghĩ , hai bạn khách này sẽ có rất nhiều tấm ảnh đẹp lưu giữ lại kỉ niệm của hai người , cho hai người luôn có một kỉ niệm đẹp để luôn hướng về nhau và làm cho khoảng cách không còn là trở ngại !

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Đây là 3 trường hợp các bạn nữ đặt mua gấu bông tại shop Gauteddy.vn trong rất nhiều trường hợp khác nhau , bạn có thể mua nhiều món quà khác để tặng cho con trai , nhưng nếu bạn muốn có một sự khác biệt và làm cho con trai nhớ mãi về bạn là người con gái đầu tiên tặng cho họ một món quà là chú gấu bông thì bạn có thể đặt mua một chú thú bông tại shop Gấu Teddy theo địa chỉ https://gauteddy.vn/ . Tại đây bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu gấu bông nhập khẩu , chất lượng cao cấp và kích thước từng loại , có thể nói , tất cả những mẫu gấu bông đẹp nhất , chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất các bạn luôn tìm thấy được tại đây . Nếu có cần tư vấn hay hỗ trợ gì bạn vui lòng nhắn tin hay điện thoại cho shop , nhân viên shop sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn để bạn chọn được mẫu gấu bông mà bạn ưng ý nhất .

XEM THÊM :GẤU BÔNG ÔM NGỦ CỰC ĐÁNG YÊU DÀNH TẶNG CHO BẠN GÁI

Qùa tặng gấu bông cho bạn trai - gauteddy.vn

Qùa tặng gấu bông cho bạn trai – gauteddy.vn

Add your comment

Giao Hàng Toàn Quốc

Shop GauTeddy.vn giao hàng nhanh tại TP Hồ Chí Minh và giao hàng toàn quốc . Dịch vụ giao hàng tận nơi 24/24h .

Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp

Sản phẩm Nhập Khẩu nên có chất lượng cao cấp , nhồi 100% gòn Thái . An toàn cho sức khỏe người sử dụng , đặc biệt là trẻ em .

Gói Tặng Hộp Quà

Shop Gấu Teddy gói tặng hộp quà và thiệp miễn phí để bạn có thể gửi tặng món quà của mình cho người thân một cách chu đáo và lịch sự nhất .

Bảo Hành Mãi Mãi

Sản phẩm Gấu Bông Cao Cấp tại shop Gấu Teddy đươc bảo hành mãi mãi .
0

Your Cart