GẤU BÔNG SIZE TO 1M8 GIÁ BAO NHIÊU TẠI SHOP GẤU TEDDY – GAUTEDDY.VN

Có bao giờ bạn nhìn thấy một chú gấu bông khổng lồ size to hơn người bao giờ chưa ? Có bao giờ bạn nghĩ sẽ mua một chú gấu bông thật to để tặng cho bạn gái mình trong một dịp đặc biệt ? Và có bao giờ bạn nghĩ nếu tặng cho bạn gái mình một chú gấu bông size to 1m5 , 1m6 , 1m7 hay thậm chí là size to 1m8 tới 2m thì bạn gái bạn sẽ cảm thấy như thế nào chưa ? Hiện nay , tặng gấu bông cho bạn gái thay cho lời yêu thương vào mỗi dịp lễ trở nên rất phổ biến , và tặng những chú gấu size to đang là một trong những cách tặng quà đầy bất ngờ nhất .Tại shop Gấu Teddy , khi truy cập vào địa chỉ website bán gấu bông trực tuyến : https://gauteddy.vn/ bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều mẫu gấu bông từ size to tới size nhỏ và đặc biệt , khi so sánh giá cả các shop gấu bông đẹp chuyên gấu teddy cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh thì sản phẩm tại shop Gauteddy.vn có giá thành rẻ hơn 20% đến 40% so với các shop gấu bông khác .

Shop Gấu Teddy - gauteddy.vn

Shop Gấu Teddy – gauteddy.vn

Còn một thời gian nữa là đến chuỗi những ngày lễ dành cho phụ nữ như 20/10 , 8/3 , 14/2 Valentine , hay thậm chí không cần phải đợi đến ngày lễ , nếu là ngày sinh nhật hay vào một ngày lễ kỉ niệm hay một ngày bình thường nếu bạn muốn mua một chú gấu bông size to 1m8 để tặng cho bạn gái thì điều đó cũng làm cô nàng cảm thấy rất vui rồi , không nhất thiết chúng ta phải đợi tới dịp lễ mới tặng !

Tại sao lại phải mua gấu bông size 1m8 thay vì mua những chú gấu size nhỏ hơn như 1m2 1m4 , 1m5 1m7 ?

Với gấu bông , đây là sản phẩm có cách tính kích thước khác so với nhiều mặt hàng khác như áo , quần … Gấu Bông họ tính kích thước theo chiều ngang  , chiều dài và bề dày của gấu bông . Nên những chú gấu bông size 1m5 thì to gấp 1,5 lần so với mẫu gấu bông 1m2 , vì vậy nên những chú gấu bông 1m8 thì to gấp 1,5 lần so với gấu bông 1m6 . Vì vậy , một chú gấu bông 1m8 thì rất to , có thể nói nếu như bạn gái nào được tặng món quà là một chú gấu bông size to 1m8 thì chắc hẳn bạn sẽ rất hạnh phúc với món quà này , với một món quà là chú gấu bông to , bạn gái có thể trang trí cho căn phòng ngủ của mình trở nên đẹp hơn , lộng lẫy hơn , sẽ có những bộ ảnh chụp với chú gấu bông thật đẹp đăng lên trang cá nhân hoặc có thể ôm, gác chân lên chú gấu một cách thoải mái nhất! Đây là lý do mà nhiều bạn rất thích mua những chú gấu bông size to tại shop Gauteddy.vn thay vì mua những chú gấu bông size nhỏ.

Gấu Teddy Choco - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco – gauteddy.vn

Chất lượng gấu bông size to 1m8 tại shop chuyên gấu bông cao cấp Gauteddy.vn có tốt không ?

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm thú bông tại shop chuyên về mặt hàng thú nhồi bông Gauteddy.vn , tại đây , sản phẩm thú bông của shop là hàng nhập khẩu , lông cực mịn , không rụng lông , an toàn cho người sử dụng .

Gấu Teddy - gauteddy.vn

Gấu Teddy – gauteddy.vn

Gấu bông với kích thước size to 1m8 có nặng không ?

Nếu mua gấu bông ở bên ngoài lề đường hay các shop không uy tín bạn sẽ dễ dàng mua nhầm phải hàng kém chất lượng , gấu bông hay rụng lông , xơ lông mà còn bị nhồi mút , vải vụn bên trong nên làm cho gấu bông rất nặng và không đàn hồi . Nhưng nếu bạn mua tại shop chuyên Gấu Bông Cao Cấp Gauteddy.vn thì bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng sản phẩm bạn mua được nhồi 100% gòn tinh khiết nên gấu căng , đàn hồi tốt , trọng lượng nhẹ và có thể nói là rất nhẹ .

Gấu Bông Size To - gauteddy.vn

Gấu Bông Size To – gauteddy.vn

Cách vận chuyển một chú gấu bông size to 1m8 như thế nào , có phải chở nguyên con gấu về không ?

Có một điều chắc chắn là nếu mua gấu bông ở những shop không chuyên hoặc nơi bán lề đường bạn phải chở nguyên một chú gấu về nhà , nhưng nếu mua sản phẩm tại shop Gauteddy.vn bạn không cần phải lo điều đó . Tại đây , khi bạn mua sản phẩm là gấu bông size to , dù to như thế nào thì cũng được shop hút chân không lại cho thật gọn và đóng vào thùng cho bạn dễ dàng vận chuyển . Ngoài ra , shop còn gói hộp quà thật đẹp cho bạn để bạn có thể tặng món quà đó một cách chu đáo nhất !

hút chân không gấu bông

Hút chân không gấu bông – gauteddy.vn

Gói Hộp Qùa gấu bông - gauteddy.vn

Gói Hộp Qùa gấu bông – gauteddy.vn

Mua Gấu Bông 1m8 tại shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn có cần phải đặt trước hay không ?

Tại shop Gauteddy.vn , bạn không cần phải lo về vấn đề đặt hàng trước , sản phẩm luôn có sẵn vì tại đây là shop chuyên bỏ sỉ gấu bông nhập khẩu , dù bạn ở bất cứ nơi đâu hay gọi đặt hàng bất kỳ thời gian nào , chỉ sau khi đặt hàng khoảng 3 đến 4 tiếng thì đơn hàng sẽ được shop gói quà và giao đến tận nơi cho bạn một cách nhanh và chu đáo nhất!

Gấu Teddy Choco - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco – gauteddy.vn

Gấu Teddy Baymax - gauteddy.vn

Gấu Teddy Baymax – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Orange love - gauteddy.vn

Gấu Teddy Orange love – gauteddy.vn

Gấu Teddy Tím Angel - gauteddy.vn

Gấu Teddy Tím Angel – gauteddy.vn

Gấu Teddy Cờ Mỹ - gauteddy.vn

Gấu Teddy Cờ Mỹ – gauteddy.vn

Gấu BOYDS - gauteddy.vn

Gấu BOYDS – gauteddy.vn

Gấu Teddy Pub Áo Len - gauteddy.vn

Gấu Teddy Pub Áo Len – gauteddy.vn

XEM THÊM : MUA GẤU BÔNG SIZE TO BẰNG NGƯỜI Ở TP.HCM

Để mua được những chú gấu bông chất lượng nhất , đẹp nhất các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ shop gấu bông https://gauteddy.vn/ , tại đây có đầy đủ các loại gấu bông , nhân vật hoạt hình , thú bông đa dạng kích cỡ mà giá thành rất rẻ !

No Comments

Add your comment

Giao Hàng Toàn Quốc

Shop GauTeddy.vn giao hàng nhanh tại TP Hồ Chí Minh và giao hàng toàn quốc . Dịch vụ giao hàng tận nơi 24/24h .

Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp

Sản phẩm Nhập Khẩu nên có chất lượng cao cấp , nhồi 100% gòn Thái . An toàn cho sức khỏe người sử dụng , đặc biệt là trẻ em .

Gói Tặng Hộp Quà

Shop Gấu Teddy gói tặng hộp quà và thiệp miễn phí để bạn có thể gửi tặng món quà của mình cho người thân một cách chu đáo và lịch sự nhất .

Bảo Hành Mãi Mãi

Sản phẩm Gấu Bông Cao Cấp tại shop Gấu Teddy đươc bảo hành mãi mãi .
0

Your Cart