SHOP GẤU BÔNG ĐẸP GIÁ RẺ GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI QUẬN 4 TP.HỒ CHÍ MINH

Đợt lễ 8/3 vừa rồi shop gấu bông Gấu Teddy – Gauteddy.vn nhận được rất nhiều đơn đặt hàng mua gấu bông của khách hàng ở quận 4 TP.HCM . Khi khách hàng đặt mua sản phẩm thú bông tại shop , vì sản phẩm thú bông tại shop có kèm theo bảo hành mãi mãi cho sản phẩm , ví dụ như khi khách mua gấu bông tại shop nếu sản phẩm của khi sử dụng có xảy ra sự cố như bung chỉ , sài 1 đến 2 năm mà gòn trong gấu bông bị xẹp thì sẽ được shop đến tận nơi bảo hành . Khi mua gấu bông tại shop Gauteddy.vn xong , các vị khách rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành sản phẩm của shop . Có những vị khách trước đây có mua sản phẩm thú bông tại các shop gấu bông đẹp tại quận 4 khác và giờ bị xẹp và bung chỉ và có nhờ shop bảo hành giúp thì khi bảo hành cho khách thì shop phát hiện ra những vị khách đã bị mua nhầm những sản phẩm gấu bông kém chất lượng và không thể bảo hành được . Vậy bạn có biết sản phẩm thú nhồi bông chất lượng kém là như thế nào không ?

Gấu Teddy Choco - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco – gauteddy.vn

Trước khi chúng ta tìm hiểu về những mặt hàng thú nhồi bông không rõ nguồn gốc thì chúng ta cùng xem những mặt hàng thú bông nhập khẩu chất lượng cao cấp tại shop Gauteddy.vn mà các bạn ở quận 4 đã đặt hàng rất nhiều trong thời gian vừa rồi các bạn nhé .

[ 12 MẪU GẤU BÔNG ĐẸP GIÁ RẺ ĐƯỢC ĐẶT HÀNG NHIỀU NHẤT Ở QUẬN 4 TP.HCM ]

Gấu Teddy Choco - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco – gauteddy.vn

Gấu Brown Đính Môi - gauteddy.vn

Gấu Brown Đính Môi – gauteddy.vn

Gấu Teddy Lips - gauteddy.vn

Gấu Teddy Lips – gauteddy.vn

Gấu Bông Teddy Áo Sao - gauteddy.vn

Gấu Bông Teddy Áo Sao – gauteddy.vn

Gấu Trúc Bông - gauteddy.vn

Gấu Trúc Bông – gauteddy.vn

Gấu Teddy Lmao Nơ Đỏ - gauteddy.vn

Gấu Teddy Lmao Nơ Đỏ – gauteddy.vn

Gấu Teddy MonKey Smile - gauteddy.vn

Gấu Teddy MonKey Smile – gauteddy.vn

Gấu Teddy Nơ Mỹ - gauteddy.vn

Gấu Teddy Nơ Mỹ – gauteddy.vn

Gấu Teddy Pink Ôm Tim - gauteddy.vn

Gấu Teddy Pink Ôm Tim – gauteddy.vn

Gấu Teddy White Love - gauteddy.vn

Gấu Teddy White Love – gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Tim Smile- gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Tim Smile- gauteddy.vn

Gấu Teddy Xám Sọc - gauteddy.vn

Gấu Teddy Xám Sọc – gauteddy.vn

Gấu Teddy Kiss U - gauteddy.vn

Gấu Teddy Kiss U – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Bảo hành sản phẩm thú bông mãi mãi là như thế nào ? Tại sao khi bạn mua sản phẩm gấu bông tại shop Gấu Teddy bạn sẽ được bảo hành mãi mãi cho sản phẩm ?

Khi mua sản phẩm thú bông ở những nơi bán thú nhồi bông không rõ nguồn gốc bán ven đường hoặc những nơi sản xuất thú bông nhỏ lẽ thì bạn sẽ mua được những món quà tặng cho giá thành khá rẻ . Nhưng đây là những sản phẩm có chất lượng kém như lông gấu rất xơ , hay bị rụng lông , đường chỉ may không đẹp rất thô và hay bị bung chỉ , gấu bông size to 1m 1m2 1m5 hay 1m6 1m7 1m8 ở những nơi bán gấu bông ven đường được nhồi vải vụn và mút nên gấu bông không cân đối mà rất nặng , không đàn hồi . Những sản phẩm thú bông này , nếu khi bị dơ sẽ không giặt được do chất lượng gấu bông quá tệ và bên trong là nhồi vải vụn nên khi giặt vải sẽ ngấm nước và không thể nhồi lại được .

Nhưng khi các khách hàng ở quận 4 hay các quận khác như quận 5 , quận 6 , quận 7 , quận 8 , quận 9 , quận 10 hay quận 11, quận 12……. đặt mua sản phẩm thú bông tại shop Gấu Teddy thì khác , sản phẩm thú bông tại shop là hàng nhập khẩu nên có chất lượng rất tốt , lông gấu rất dày và mềm mại nên nếu bị dơ thì bạn có thể thoải mái giặt gấu bông mà không lo bị xơ lông hay rụng lông . Sản phẩm thú bông được sản xuất trên máy móc hiện đại nên có đường chỉ may chắc chắn , đẹp và không bị bung chỉ . Chất liệu nhồi bên trong gấu bông là 100% gòn bi tinh khiết được sản xuất từ Thái Lan nên cho độ đàn hồi cực tốt và rất êm . Vì vậy , sản phẩm thú bông tại shop không những được khách hàng yêu mến về mẫu mã mà còn về chất lượng , nếu như bạn mua sản phẩm thú bông giá rẻ bạn sử dụng được vài tháng và bỏ đi thì sản phẩm thú bông tại shop có chất lượng tốt bạn có thể dùng rất lâu . Vì vậy , nếu trong quá trình sử dụng , nếu sản phẩm bị xẹp gòn shop Gauteddy.vn sẽ gửi gòn và hướng dẫn bạn nhồi lại chú gấu bông đó.

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Với khách hàng ở quận 4 TP.HCM , nếu đặt mua  trực tuyến sản phẩm thú bông tại shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn thì bao lâu đơn hàng được giao tới ?

Tại TP.HCM , shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn là shop gấu bông chuyên về các sản phẩm thú bông nhập khẩu chất lượng cao từ Thái Lan và Hàn Quốc , tại đây bạn có thể đặt mua sản phẩm 24/24h , vì shop Gauteddy.vn hoạt động liên tục , không nghĩ . Bạn có thể đặt hàng bất cứ ngày nào và vào bất kỳ thời gian nào bạn muốn , bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website bán gấu bông online Gauteddy.vn tham khảo các mặt hàng , và sau khi đặt hàng thì chỉ sau 3 – 5 tiếng sau khi đặt hàng đơn hàng bạn sẽ được giao tới tận nơi . Tại TP.HCM , shop Gauteddy.vn là địa chỉ luôn cập nhập những sản phẩm thú bông mới nhất và sản phẩm thú bông luôn có sẵn , nên khi bạn đặt hàng , đơn hàng bạn sẽ được kiểm tra , hút chân không , gói hộp quà và giao hàng nhanh đến địa chỉ bạn yêu cầu . Vì vậy , vào bất cứ thời gian nào , nếu bạn cần tư vấn hoặc cần đặt hàng bạn chỉ cần liên hệ shop và đơn hàng bạn sẽ được giao đến nhanh cho bạn .

Khi bạn muốn mua một món quà làm quà tặng cho người thân là những chú gấu bông . Hãy lựa chọn những sản phẩm gấu bông cao cấp tại shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn , tại đây chúng tôi chuyên về các mặt hàng thú bông chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Xem Thêm : SHOP GẤU BÔNG ĐẸP GIÁ RẺ GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI QUẬN 5 TP.HỒ CHÍ MINH

No Comments

Add your comment

Giao Hàng Toàn Quốc

Shop GauTeddy.vn giao hàng nhanh tại TP Hồ Chí Minh và giao hàng toàn quốc . Dịch vụ giao hàng tận nơi 24/24h .

Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp

Sản phẩm Nhập Khẩu nên có chất lượng cao cấp , nhồi 100% gòn Thái . An toàn cho sức khỏe người sử dụng , đặc biệt là trẻ em .

Gói Tặng Hộp Quà

Shop Gấu Teddy gói tặng hộp quà và thiệp miễn phí để bạn có thể gửi tặng món quà của mình cho người thân một cách chu đáo và lịch sự nhất .

Bảo Hành Mãi Mãi

Sản phẩm Gấu Bông Cao Cấp tại shop Gấu Teddy đươc bảo hành mãi mãi .
0

Your Cart