SHOP GẤU BÔNG ĐẸP GIÁ RẺ GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI QUẬN 3 TP.HỒ CHÍ MINH

Đợt lễ Valentine 14/2 vừa rồi bạn đã tặng cho bạn gái của mình một bó hoa hồng thay vì tặng một chú gấu bông thật đẹp và khiến cô nàng hạnh phúc cười cả ngày hôm đó . Nhưng vài hôm sau bạn gái bạn nhắn tin buồn bã và bảo rằng hoa đã tàn ….. Đợt lễ 8/3 sắp tới bạn muống tặng cho người yêu mình một món quà có thể để theo thời gian lâu hơn và không bị nhanh tàn như hoa và bạn chọn một món quà là thú nhồi bông ! Nhưng bạn đang phân vân không biết sẽ mua gấu bông ở đâu vì bạn chưa có cho mình một địa chỉ shop gấu bông đẹp nào cả , bạn chưa biết sẽ tặng gì cho bạn gái mình , một chú gấu teddy , một loại thú bông hay một nhân vật thú bông hoạt hình ! Bạn đang rất cần có sự tư vấn một cách nhiệt tình để có thể biết thêm về các sản phẩm quà tặng thú bông để có sự lựa chọn tối ưu nhất! Nhưng bạn yên tâm , nếu bạn đang tìm kiếm một website bán quà tặng thú bông ,hay những địa chỉ shop gấu bông đẹp tại quận 3 mà chất lượng cao cấp thì khi đọc xong bài viết này , bạn hoàn toàn có thể tự chọn cho mình một chú gấu teddy thật đẹp đúng ý bạn để bạn làm quà tặng cho người mà bạn yêu thương!

Gấu Bông Nơ Color

Gấu Bông Nơ Color  

Gấu Bông Kiss ( Trắng )

Gấu Bông Kiss ( Trắng )

Shin Totoro - gauteddy.vn

Shin Totoro – gauteddy.vn

Gấu Bông Boyds

Gấu Bông Boyds

Gấu Teddy Choco - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco – gauteddy.vn

Gấu Bông Ôm Hoa

Gấu Bông Ôm Hoa

Gấu Teddy Ôm Hoa - gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Hoa – gauteddy.vn

 

Gấu Teddy Ôm Hoa - gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Hoa – gauteddy.vn  

Bạn đã bao giờ mua quà tặng online và đặc biệt là mua sản phẩm thú nhồi bông bằng cách đặt hàng trên mạng bao giờ chưa?

Gấu Teddy Choàng Khăn Hoa Tuyết ( xám xanh ) - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choàng Khăn Hoa Tuyết ( xám xanh ) – gauteddy.vn

Gấu Teddy MonKey Smile - gauteddy.vn

Gấu Teddy MonKey Smile – gauteddy.vn

Gấu Teddy Orange Love - gauteddy.vn

Gấu Teddy Orange Love – gauteddy.vn

Gấu Teddy Nơ Mỹ - gauteddy.vn

Gấu Teddy Nơ Mỹ – gauteddy.vn

Gấu Teddy White Love - gauteddy.vn

Gấu Teddy White Love – gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Hoa ( xám trắng) - gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Hoa ( xám trắng) – gauteddy.vn

Gấu Teddy Pink Love - gauteddy.vn

Gấu Teddy Pink Love – gauteddy.vn

XEM THÊM : SHOP GẤU BÔNG ĐẸP GIÁ RẺ GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Gấu Teddy Kissing Trắng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Kissing Trắng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Tim Smile- gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Tim Smile- gauteddy.vn

Gấu Teddy Pub Áo Len - gauteddy.vn

Gấu Teddy Pub Áo Len – gauteddy.vn

Đặt mua sản phẩm gấu bông tại shop Gauteddy.vn thì có cần phải đặt hàng trước vài ngày hay không ?

Khi đặt mua sản phẩm ở các nơi khác , đa phần các bạn phải đặt hàng trước và khoảng 2-3 ngày sau thì các shop mới giao hàng tới cho bạn . Nhưng tại shop Gauteddy.vn , chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp các mặt hàng thú bông tại thị trường TP.HCM , Đà Nẵng , Bình Dương , Đồng Nai  nên hàng luôn có sẵn , nên sau khi bạn đặt hàng , đơn hàng của bạn sẽ được gửi đi rất nhanh . Ngoài ra , tại shop Gauteddy.vn , chúng tôi rất đa dạng về nguồn hàng thú nhồi bông , nếu bạn đang muốn mua sản phẩm ngoại nhập có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan , Hàn Quốc thì tại đây chúng tôi cũng có những sản phẩm này cho bạn lựa chọn!

Đối với các bạn ở các thành phố khác , hay những vùng sâu vùng xa nơi cách xa trung tâm thì nếu muốn đặt mua gấu bông size to thì phí vận chuyển có cao không ?

Với các bạn ở các tỉnh nhỏ hay các bạn ở xa trung tâm thành phố , nếu chỗ các bạn không có shop gấu bông đẹp hay nếu bạn không muốn mua sản phẩm trong nước vì gấu bông trong nước chất lượng không tốt hay bị rụng lông và nhồi mút và các bạn muốn mua những chú gấu hàng nhập khẩu lông mịn , không rụng lông , nhồi 100% gòn bi tinh khiết mà size to thì các bạn vẫn có thể an tâm đặt hàng tại shop Gauteddy.vn . Với việc hút chân không gấu bông làm cho kích thước gấu bông giảm chỉ còn 1/6 so với kích thước ban đầu , bất kể bạn ở đâu bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm thú bông tại shop và shop sẽ gửi đơn hàng bạn đặt qua đường bưu điện chuyển phát nhanh hay gửi đến nhà xe khách nơi bạn ở gần nhất và với chi phí vận chuyển thấp nhất.

Nếu bạn ở TP.HCM hay các tỉnh thành phố khác , bạn đang cần mua một chú gấu bông và cần tư vấn về mẫu mã , chất lượng , cách vận chuyển …. bạn hãy nhắn tin cho shop Gautedd.vn chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất để bạn tìm được một món quà ưng ý nhất tặng cho người bạn yêu thương trong dịp lễ sắp tới.

Xem Thêm : SHOP GẤU BÔNG ĐẸP GIÁ RẺ GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI QUẬN 4 TP.HỒ CHÍ MINH

No Comments

Add your comment

Giao Hàng Toàn Quốc

Shop GauTeddy.vn giao hàng nhanh tại TP Hồ Chí Minh và giao hàng toàn quốc . Dịch vụ giao hàng tận nơi 24/24h .

Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp

Sản phẩm Nhập Khẩu nên có chất lượng cao cấp , nhồi 100% gòn Thái . An toàn cho sức khỏe người sử dụng , đặc biệt là trẻ em .

Gói Tặng Hộp Quà

Shop Gấu Teddy gói tặng hộp quà và thiệp miễn phí để bạn có thể gửi tặng món quà của mình cho người thân một cách chu đáo và lịch sự nhất .

Bảo Hành Mãi Mãi

Sản phẩm Gấu Bông Cao Cấp tại shop Gấu Teddy đươc bảo hành mãi mãi .
0

Your Cart