Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Gấu Teddy – Gauteddy.vn cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm Thú Nhồi Bông , Gấu Teddy Nhập Khẩu tại Shop để làm quà tặng cho người thân yêu . Để thay cho lời cảm ơn từ tận đáy lòng , tất cả sản phẩm bạn mua từ Shop Gấu Bông Valentine đều được tặng kèm các dịch vụ dưới đây như :

  •  Hút Chân Không Gấu Bông : Gấu Bông tại Shop là sản phẩm Gấu Bông Nhập Khẩu Cao Cấp , được nhồi 100% gòn nên chất lượng cực kỳ tốt , rất nhẹ , êm và độ đàn hồi tốt do nhồi gòn . Với các mẫu Gấu Bông Đẹp , Gấu Bông Size To , đều được shop hút chân không lại để bạn có thể vận chuyển đi khăp nơi một cách dễ dàng nhất và làm bất ngờ cho người mình yêu thương . Là sản phẩm cao cấp , nhồi 100% gòn , không phải nhồi bằng mút hay vải vụn nên khi hút chân không thì Gấu Teddy tại Shop luôn đảm bảo chất lượng .
hút chân không gấu bông
hút chân không gấu bông
Gói tặng hộp quà
Gói tặng hộp quà
  • Gói Tặng Hộp Quà : Shop Gấu Bông Valentine là Shop Gấu Teddy duy nhất tại HCM cung cấp dịch vụ Gói Tặng Hộp Quà cho sản phẩm của bạn . Những chú Gấu Teddy sẽ được gói quà một cách cẩn thận và chu đáo nhất để bạn có thể có một món quà thật đẹp , thật chỉnh chu để tặng cho người mình yêu thương và các dịp lễ như 20/10 , 8/3 / Valentine 14/2 hoặc những ngày sinh nhật .
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông
Giao Gấu Bông
  • Hỗ Trợ Tiền Ship : Ngoài ra , nếu bạn ở xa thì Shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn sẽ hỗ trợ bạn một phần tiền ship thay cho lời cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Với khách ở xa , món quà của bạn sẽ được Shop gói quà và đóng gói một cách cẩn thận nhất khi giao đi .
Giao Hàng Tận Nơi
Giao Hàng Tận Nơi
Gau Bong Teddy
Gau Bong Teddy
  • Shop Gấu Teddy , luôn cam kết số 1 về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ . Hotline Shop Gấu Teddy : 0938.46.9790 – 0121.934.0565 ( Hằng Nga ) . Địa chỉ 283/19/15D/10 Nơ Trang Long F13 Quận Bình Thạnh TP HCM.