NHỮNG MẪU GỐI NHỒI BÔNG ÔM NGỦ HÌNH THÚ BÔNG CỰC ĐẸP TẠI SHOP GẤU TEDDY – GAUTEDDY.VN

Gối ôm hình thú bông là một món quà thật tuyệt vời nếu bạn chọn sản phẩm này làm quà tặng sinh nhật cho bạn bè và người thân trong ngày sinh nhật hay trong những dịp lễ . Có nhiều mẫu gối nhồi bông hình thú bông rất đẹp và chất lượng tốt trên thị trường ! Nhưng nếu để tìm một shop gấu bông cao cấp và bán những mặt hàng thú nhồi bông giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh , sinh viên thì thật khó khăn cho các bạn nếu bạn là người mới mua những sản phẩm này .

Gấu Bông Teddy

Gấu Bông Teddy

Gấu Bông Pub - Gauteddy.vn

Gấu Bông Pub – Gauteddy.vn

Nhưng bạn đừng lo , nếu bạn đang cần tìm mua những sản phẩm gấu bông teddy , thú nhồi bông , gối bông ôm ngủ thật đẹp để làm quà tặng cho người mình yêu thương thì có một địa chỉ shop gấu bông cao cấp giá rẻ tại TP.HCM mà bạn không thể bỏ qua là shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn .

[ 10 MẪU THÚ BÔNG  LÀM GỐI ÔM NGỦ CỰC DỄ THƯƠNG TẠI TP.HCM ]

Cá Mập Nhồi Bông

Cá Mập Nhồi Bông

Chó Lười - gauteddy.vn

Chó Lười – gauteddy.vn

Gối Qủa Chuối - gauteddy.vn

Gối Qủa Chuối – gauteddy.vn

Cá Sấu Nhồi Bông - gauteddy.vn

Cá Sấu Nhồi Bông – gauteddy.vn

Chó Mặt Xệ - gauteddy.vn

Chó Mặt Xệ – gauteddy.vn

Chó Mặt Xệ - gauteddy.vn

Chó Mặt Xệ – gauteddy.vn

Shin Totoro - gauteddy.vn

Shin Totoro – gauteddy.vn

Heo Bông Cute

Heo Bông Cute

Chó Bông Puco

Chó Bông Puco

Chó Bông Puco

Chó Bông Puco

Cá Sấu Bông

Cá Sấu Bông

Cá Sấu Nhồi Bông

Cá Sấu Nhồi Bông

Tại sao bạn nên chọn những mẫu thú nhồi bông làm gối bông ôm ngủ cho người mình yêu thương ?

Nếu bạn tặng một món quà cho một người con gái và muốn món quà này luôn bên cạnh người con gái đó kể cả ngay trong giấc ngủ thì bạn phải chọn những món quà như thú nhồi bông có thể làm gối ôm để có được một sự lụa chọn tốt nhất . Khi được tặng món quà thật ý nghĩa như vậy , chắc hẳn người nhận món quà này sẽ có một giấc ngủ thật ngon và vô cùng dễ chịu .

Gấu Bông - Gauteddy.vn

Gấu Bông – Gauteddy.vn

Gấu Bông Brown

Khi mua những mẫu gối ôm thú bông để tặng bạn bè thì bạn quan tâm về vấn đề gì nhất ?

Với những sản phẩm quà tặng đặc thù như thú nhồi bông , giá thành là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn để mua sản phẩm nhưng có một yếu tố quan trọng hơn mà bạn cần phải chú ý khi mua sản phẩm thú nhồi bông đó là chất lượng của sản phẩm đó như thế nào .

Tại shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu , sản phẩm gấu bông phải được sản xuất từ những loại vải có chất lượng tốt nhất , không rụng lông , mềm mại và an toàn cho da . Bên trong gấu bông phải đươc nhồi 100% là gòn bi Thái tinh khiết để chất lượng sản phẩm có độ đàn hồi tốt nhất , nhẹ nhất và khi ôm vào có độ mềm mại nhất . Vì vậy , nếu bạn đang ở TP.HCM hoặc bất kỳ một nơi nào khác mà bạn muốn tìm mua những mẫu thú nhồi bông đẹp giá rẻ thì bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào địa chỉ shop Gấu Teddyhttps://gauteddy.vn/ là bạn có thể tham khảo được những sản phẩm thú bông đẹp nhất , mới nhất , bán chạy nhất và có giá rẻ nhất .

Heo Nhồi Bông

Heo Nhồi Bông

Giá sản phẩm gối ôm thú bông hàng nhập khẩu chất lượng cao có mắc không ?

Nếu bạn cần mua một món quà thú nhồi bông để làm quà tặng sinh nhật cho bạn bè thì khi mua sản phẩm thú bông tại shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền mà khi mua sản phẩm tại đây bạn còn mua được những sản phẩm thú bông nhập khẩu chất lượng cao mà giá thành lại rẻ. Từ 200.000đ đến 500.000đ là bạn có thể mua được những mẫu gối nhồi bông hình thú bông size to hơn trên dưới 1m có chất lượng cực kỳ tốt để làm quà tặng cho người mà bạn yêu thương.

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Ngoài những loại gối nhồi bông hình thú ra thì những mẫu gấu bông nào nên mua để làm quà tặng cho bạn gái ?

Nếu bạn không thích những mẫu gối nhồi bông thì bạn cũng có thể chọn mua những mẫu gấu bông teddy , gấu bông hoạt hình để làm quà tặng cho người mình yêu thương . Tại shop Gauteddy.vn tất cả mẫu gấu bông đều là hàng nhập khẩu nên có chất lượng cưc kỳ tốt , lông mềm mại nên bạn có thể chọn được rất nhiều mẫu gấu bông đẹp để làm quà tặng mà không phải đi nhiều nơi .

 [ 6 MẪU GẤU BÔNG ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG CHO BẠN GÁI ]

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu BOYDS - gauteddy.vn

Gấu BOYDS – gauteddy.vn

Gấu Teddy Pub Áo Len - gauteddy.vn

Gấu Teddy Pub Áo Len – gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Tim Smile- gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Tim Smile- gauteddy.vn

Gấu Teddy Pink Love - gauteddy.vn

Gấu Teddy Pink Love – gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco – gauteddy.vn

Ngoài ra có một điều đặc biệt là khi mua sản phẩm thú nhồi bông tại shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn bạn còn được tặng kèm những dịch vụ hết sức tuyệt vời như gói tặng hộp quà , hút chân không gấu bông , giao hàng tận nơi , hỗ trợ tiền ship cho các bạn ở xa khi mua hàng. Vì vậy , nếu bạn ở xa hay đang yêu xa thì khi bạn muốn gửi tặng cho người mình yêu thương một món quà thú nhồi bông thật đẹp thì bạn chỉ cần liên hệ với shop Gauteddy.vn để đặt hàng và đơn hàng bạn đặt sẽ được gói một cách chu đáo và giao đến tận nơi mà bạn muốn trong thời gian nhanh nhất .

Gấu Teddy Choco - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco – gauteddy.vn

Nếu người bạn yêu đang cảm thấy cô đơn và một mình khi phải yêu xa , nếu bạn muốn tặng cho người bạn của mình một món quà trước khi đi xa , nếu bạn muốn tặng một món quà là một chú gấu bông thật đẹp để làm quà tặng thay lời tỏ tình thì những sản phẩm gấu bông teddy cực đáng yêu tại shop Gauteddy.vn luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể làm người con gái bạn yêu thật hạnh phúc.

Add your comment

Giao Hàng Toàn Quốc

Shop GauTeddy.vn giao hàng nhanh tại TP Hồ Chí Minh và giao hàng toàn quốc . Dịch vụ giao hàng tận nơi 24/24h .

Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp

Sản phẩm Nhập Khẩu nên có chất lượng cao cấp , nhồi 100% gòn Thái . An toàn cho sức khỏe người sử dụng , đặc biệt là trẻ em .

Gói Tặng Hộp Quà

Shop Gấu Teddy gói tặng hộp quà và thiệp miễn phí để bạn có thể gửi tặng món quà của mình cho người thân một cách chu đáo và lịch sự nhất .

Bảo Hành Mãi Mãi

Sản phẩm Gấu Bông Cao Cấp tại shop Gấu Teddy đươc bảo hành mãi mãi .
0

Your Cart