10 MẪU GẤU TEDDY ĐẸP GIÁ RẺ LÀM QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN BÈ

Hằng năm , với các bạn là sinh viên , học sinh hay với các bạn đã đi làm , các bạn thường chọn mua những mặt hàng gấu bông , thú nhồi bông để làm quà tặng cho người than và bạn bè của mình mỗi khi tới ngày sinh nhật , ngày lễ , hay ngày kỉ niệm nào đó . Theo thời gian , có nhiều mẫu gấu bông teddy đẹp trên thị trường được nhiều người yêu thích mà trở thành trào lưu trong giới trẻ .

Gấu Bông Brown

Gấu Bông Brown

Gấu Má Hồng

Gấu Má Hồng

Gấu Bông Tím Thiên Thần

Gấu Bông Tím Thiên Thần

Khi mua gấu bông để làm quà tặng cho người mà bạn yêu thương chắc hẳn bạn nào cũng muốn mua những mẫu gấu bông đẹp nhất để làm quà tặng , nhưng đa phần những shop gấu bông tại nơi bạn mua đều không có website nên bạn không thể truy cập vào để tham khảo những mẫu gấu bông đẹp được và bạn cũng không thể đi tới nhiều nơi để tìm kiếm những mẫu thú nhồi bông lạ . Việc đó là vô cùng khó khăn với các bạn ở xa trung tâm thành phố muốn mua những mẫu thú bông đẹp giá rẻ .

Gấu Bông Teddy

Gấu Bông Teddy

Gấu Ôm Tim

Gấu Ôm Tim

Gấu Bông Teddy - Gauteddy.vn

Gấu Bông Teddy – Gauteddy.vn

Nhưng bạn đừng lo , việc tham khảo những mẫu gấu bông đẹp nhất tại TP.HCM hiện nay vô cùng đơn giản khi bạn truy cập vào địa chỉ website bán gấu bông online có dịch vụ giao hàng tận nơi shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn . Khi truy cập vào địa chỉ website , bạn không những tìm kiếm được những mẫu thú nhồi bông đẹp giá rẻ mới nhất trên thị trường mà khi mua sản phẩm gấu bông tại shop bạn còn được mua đúng sản phẩm gấu bông nhập khẩu trực tiếp tại Thái Lan , nhồi 100% gòn tinh khiết nên rất nhẹ , chất lượng gấu bông cao cấp an toàn cho người dung và có chế độ bảo hành mãi mãi cho sản phẩm !

[ 10 MẪU GẤU BÔNG ĐẸP GIÁ RẺ LÀM QUÀ TẶNG CHO BẠN BÈ VÀ NGƯỜI THÂN ]

Heo Bông Cute

Heo Bông Cute

Gấu Bông Má Hồng

Gấu Bông Má Hồng

Gấu Teddy Choco - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco – gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco – gauteddy.vn

Gấu Bông BayMax

Gấu Bông BayMax

Gấu Teddy Lmao Nơ Đỏ - gauteddy.vn

Gấu Teddy Lmao Nơ Đỏ – gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Hoa - gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Hoa – gauteddy.vn

Gấu Teddy Choàng Khăn Hoa Tuyết ( xám xanh ) - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choàng Khăn Hoa Tuyết ( xám xanh ) – gauteddy.vn

Gấu Teddy Pub Áo Len - gauteddy.vn

Gấu Teddy Pub Áo Len – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Tại sao bạn nên tặng gấu bông cho bạn gái vào ngày sinh nhật thay vì những món quà khác ?

Với con gái , nếu hỏi cô ấ rằng món quà nào là món quà mà khiến cho cô ấy có nhiều hạnh phúc và nhớ nhất trong cuộc đời thì chắc hẳn câu trả lời đó là một chú gấu bông thật đẹp do ba mẹ tặng lúc sinh nhật cô ấy , hoặc là một  món quà đầu tiên một chú gấu bông teddy size to do bạn trai tặng trong những ngày đầu hẹn hò hoặc câu trả lời là một chú gấu bông size to như người do bạn bè và đồng nghiệp trong công ty tặng trong ngày sinh nhật ……. Gấu bông tuy là một món quà cực kỳ quen thuộc nhưng với con gái thì đây là một món quà vô cùng ý nghĩa và vô cùng dễ thương. Sự dễ thương của những chú gấu bông mặc áo len đáng yêu , sự mềm mại của những chú gấu lông trơn ôm tim , nét dễ thương của những mẫu thú nhồi bông tại shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn sẽ khiến cho người nhận được món quà thú bông này trong ngày sinh nhật thật đúng là một điều hạnh phúc và bạn đã mang lại cho người than và bạn bè .

Cá Sấu Nhồi Bông - gauteddy.vn

Cá Sấu Nhồi Bông – gauteddy.vn

Stitch - gauteddy.vn

Stitch – gauteddy.vn

Mèo Meng - gauteddy.vn

Mèo Meng – gauteddy.vn

Giá sản phẩm gấu bông size to và cách đặt mua gấu bông online giao hàng tận nơi dành cho các bạn ở TP Hồ Chí Minh và các bạn ở xa muốn mua gấu bông để gửi tặng .

Với các bạn ở TP. HCM , chắc hẳn các bạn cũng biết rằng để mua một chú gấu bông đẹp hàng nhập khẩu tại TP.HCM thật là một việc khó khăn . Và để mua một chú gấu bông đẹp size to giá rẻ lại càng khó khăn hơn nếu bạn là người lần đầu mua thú nhồi bông và chưa có cho mình một địa chỉ shop gấu bông giá rẻ nào tại TP.HCM.

Tại shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn , đây là một địa chỉ chuyên về các mặt hàng Thú nhồi bông cao cấp giá rẻ nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan , do không qua trung gian nên những mẫu gấu bông tại shop luôn có giá rẻ hơn so với thị trường từ 150.000đ – 400.000đ nhưng gấu bông luôn có chất lượng tốt nhất , mềm mịn nhất mà bạn không thể tìm kiếm được ở những shop khác !

Chó Lười - gauteddy.vn

Chó Lười – gauteddy.vn

Cá Sấu Bông Toro - gauteddy.vn

Cá Sấu Bông Toro – gauteddy.vn

Ngoài ra , việc mua gấu bông cũng rất đơn giản và tiện lợi với các bạn ở xa muốn mua sản phẩm gấu bông hoặc không có thời gian để đi tới mua trực tiếp . Nếu bận hay ở xa các bạn có thể đặt mua gấu bông online tại shop qua địa chỉ shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn và sau đó shop sẽ giao gấu bông đến tận nơi mà bạn muốn một cách nhanh nhất . Do hàng luôn có sẵn trong kho nên khi đặt hàng xong là ngay trong ngày đơn hàng của bạn sẽ được shop kiểm tra thật kỹ , hút chân không , gói hộp quà thật đẹp và giao hàng đến ngay trong ngày nếu bạn ở TP.HCM . Nếu ở xa như Bình Dương , Biên Hòa , Đồng Nai , Đà Lạt , Bình Phước … thì khi đặt hàng shop sẽ gửi sản phẩm cho bạn qua đường bưu điện hoặc nhà xe với chi phí gửi hàng rất rẻ.

Cá Sấu Bông

Cá Sấu Bông

Gói Hộp Qùa

Gói Hộp Qùa

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ shop gấu bông cao cấp giá rẻ tại TP.HCM để tìm mua những sản phẩm thú bông đẹp nhất , mới nhất để làm quà tặng cho người mình yêu thương trong những dịp lễ sắp tới như Valentine 14/2 , Phụ Nữ Việt Nam 20/10 , Noel , 8/3 thì bạn hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ shop Gauteddy.vn để tìm cho mình những mẫu gấu bông đẹp nhất các bạn nhé !

Add your comment

Giao Hàng Toàn Quốc

Shop GauTeddy.vn giao hàng nhanh tại TP Hồ Chí Minh và giao hàng toàn quốc . Dịch vụ giao hàng tận nơi 24/24h .

Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp

Sản phẩm Nhập Khẩu nên có chất lượng cao cấp , nhồi 100% gòn Thái . An toàn cho sức khỏe người sử dụng , đặc biệt là trẻ em .

Gói Tặng Hộp Quà

Shop Gấu Teddy gói tặng hộp quà và thiệp miễn phí để bạn có thể gửi tặng món quà của mình cho người thân một cách chu đáo và lịch sự nhất .

Bảo Hành Mãi Mãi

Sản phẩm Gấu Bông Cao Cấp tại shop Gấu Teddy đươc bảo hành mãi mãi .
0

Your Cart