[ 10 MẪU ] GẤU BÔNG ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG CHO BẠN GÁI VÀO NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 .

Tặng gấu bông  cho phụ nữ vào ngày lễ là một trong những việc làm rất có ý nghĩa , đây không chỉ là việc chúng tra dành lời cảm ơn đối với những người phụ nữ bên cạnh chúng ta mà còn thể hiện một nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam . Ngày lễ 20/10 sắp đến , những năm trước bạn đã tặng hoa cho người phụ nữ bạn yêu mến , vậy trong năm nay bạn sẽ tặng gì cho người phụ nữ ấy , bạn có muốn có một sự khác biệt trong cách tặng quà không ? Thời gian gần đây , thay vì tặng hoa thì có nhiều vị khách đặt những mớn quà tặng thú nhồi bông cao cấp để làm quà tặng cho người mình yêu thương , hoa thì theo thời gian sẽ bị tàn , nhưng với những chú gấu bông đẹp đáng yêu thì thời gian sử dụng rất lâu , đặc biệt là những sản phẩm thú nhồi bông cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc , Thái Lan tại shop chuyên gấu bông nhập khẩu Gấu Teddy – Gauteddy.vn .

ẢNH 10 MẪU GẤU BÔNG ĐẸP ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG CHO NGÀY 20/10

Shin Totoro - gauteddy.vn

Shin Totoro – gauteddy.vn

banner gấu bông

banner gấu bông

Gấu Teddy Choco - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choco – gauteddy.vn

Gấu Bông Lông Chỉ

Gấu Bông Lông Chỉ

Gấu Bông BayMax

Gấu Bông BayMax

Gấu Bông BayMax

Gấu Bông BayMax

Gấu Teddy Ôm Hoa - gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Hoa – gauteddy.vn

Gấu Teddy Choàng Khăn Hoa Tuyết ( xám xanh ) - gauteddy.vn

Gấu Teddy Choàng Khăn Hoa Tuyết ( xám xanh ) – gauteddy.vn

Gấu Teddy Pink Love - gauteddy.vn

Gấu Teddy Pink Love – gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Tim Smile- gauteddy.vn

Gấu Teddy Ôm Tim Smile- gauteddy.vn

Gấu Teddy Pub Áo Len - gauteddy.vn

Gấu Teddy Pub Áo Len – gauteddy.vn

Gấu Teddy Nơ Tim Love - gauteddy.vn

Gấu Teddy Nơ Tim Love – gauteddy.vn

Trong những mùa lễ vừa qua , shop gấu bông nhận được  rất nhiều đơn đặt hàng và cũng như tin nhắn tư vấn cho khách hàng khi chọn mua những sản phẩm thú nhồi bông . Với nhiều bạn ở gần thì các bạn có thể qua xem hoặc mua trực tiếp tại shop . Nhưng cũng có nhiều bạn bận việc hay ở xa không có điều kiện đến trực tiếp shop mua sản phẩm và muốn đặt hàng online thì sau khi tư vấn xong các bạn đã chọn được mẫu gấu phù hợp cho mình . Đa phần các bạn nhắn tin hỏi shop để được tư vấn về việc nên mua gấu bông size nhỏ hay size to , gấu bông size to 1m 1m2 1m5 hay 1m8 2m thì giá có cao không , cách đặt mua gấu bông để gửi tặng cho bạn gái từ xa , cách gửi gấu bông đi xa …… Có rất nhiều câu hỏi các bạn đặt ra và mình nghĩ khi bạn đang đọc bài viết này để tìm mua những sản phẩm gấu bông đẹp làm quà tặng cho người thân thì bạn cũng đang có những câu hỏi tương tự và cần shop tư vấn . Vì vậy , trong bài viết này , shop sẽ trả lời giúp các bạn cách mua những chú gấu bông đẹp nhất , chất lượng tốt nhất giá rẻ nhất và đặt hàng nhanh nhất tại shop Gauteddy.vn.

Gấu Teddy Kiss U - gauteddy.vn

Gấu Teddy Kiss U – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Về chắt lượng sản phẩm gấu bông , thì nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm chất lượng để tặng cho một người quan trọng trong một ngày quan trọng thì khi mua sản phẩm gấu bông tại shop Gauteddy.vn bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm . Sản phẩm gấu bông tại shop là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan  , Hàn Quốc nên lông gấu bông không chỉ mịn mà còn rất dày . Do lông gấu được làm từ lông loại 1 nên lông gấu bông không bị rụng lông an toàn cho người sử dụng . Sản phẩm gấu bông được nhồi 100% là gòn tinh khiết nên chất lượng gấu bông rất tốt , gấu bông nhẹ , căng , và rất êm.Còn nếu bạn muốn tham khảo về chất lượng gấu bông cũng như những loại gấu bông đẹp có những kích thước nào 1m 1m2 1m3 1m4 1m5 hay những gấu bông size to hơn 1m6 1m7 1m8 và 2m cùng với giá cả cụ thể của từng size thì bạn có thể truy cập vào trực tiếp website Gauteddy.vn để có thể tham khảo một cách nhanh nhất .Tại website Gauteddy.vn , có ghi rõ ràng từng loại sản phẩm thú bông , nhân vật hoạt hình , thú nhồi bông để bạn tìm kiếm một cách nhanh nhất.

Dưới 1.000.000đ thì có thể mua được những mẫu gấu bông nhập khẩu đẹp được không?

Khi mua sản phẩm thú nhồi bông , vì những sản phẩm thú bông sản xuất trong nước có chất lượng không tốt nên đa phần các bạn sẽ chọn những sản phẩm nhập khẩu để phù hợp với người mình muốn tặng . Nhiều bạn sẽ nghĩ sản phẩm thú bông nhập khẩu sẽ có giá rất cao vì chất lượng của sản phẩm nhập khẩu quá tốt. Nhưng bạn đừng lo , vấn đề đó hoàn toàn sai khi bạn mua hàng tại Shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn . Shop Gấu Teddy là shop chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp nguồn hàng thú nhồi bông nhập khẩu tại TP.HCM , bạn có thể mua được gấu bông nhập khẩu với giá rất rẻ tại shop do shop là nhà nhập khẩu không qua bất kỳ khâu trung gian nào ?

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng - gauteddy.vn

Gấu Teddy Má Hồng – gauteddy.vn

Với số tiền từ 400.000đ – 1.000.000đ bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm gấu bông nhập khẩu nào từ shop , với những sản phẩm gấu bông size to  1m3 1m4 1m5 hay 1m6 tại shop cũng không quá 800.000đ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả , tại Gấu Teddy , sản phẩm luôn bán rẻ hơn so với các shop gấu bông khác trên thị trường từ 200.000đ đến 300.000đ.

Trong những ngày lễ , nếu mua sản phẩm thú bông size to thì việc vận chuyển có khó không ?

Nếu trước đây , khi mua sản phẩm thú bông , bạn thường thấy những khách hàng mua gấu bông size to phải chở nguyên con gấu bông sau lưng về . Nhưng bạn đừng lo lắng về vấn đề vận chuyển khi bạn mua gấu bông tại shop Gauteddy.vn dù bạn mua size to hay size khổng lồ 1m7 1m8 hoặc 2m thì sản phẩm bạn mua đều được shop Hút Chân Không Gấu Bông cho nhỏ lại và đóng trong thùng để bạn dễ dàng vận chuyển về . Khi hút chân không gấu bông lại thì kích thước gấu bông giảm chỉ còn 1/6 so với ban đầu và khi mở bao hút ra thì gấu bông phình to ra như cũ và không bị gì do sản phẩm gấu bông tại shop được nhồi 100% là gòn tinh khiết nên có độ đàn hồi rất cao.

XEM THÊM :  CÁCH GỬI GẤU BÔNG SIZE TO CHO BẠN GÁI Ở XA VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT

Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi , nếu bạn muốn đặt hàng một chú gấu bông đẹp để làm quà tặng cho người thân yêu , nếu bạn muốn giao gấu bông đến tận nơi…. bạn chỉ cần liên hệ shop , nhân viên của shop sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình và nhanh nhất để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho người bạn yêu thương.

 

Add your comment

Giao Hàng Toàn Quốc

Shop GauTeddy.vn giao hàng nhanh tại TP Hồ Chí Minh và giao hàng toàn quốc . Dịch vụ giao hàng tận nơi 24/24h .

Hàng Nhập Khẩu Cao Cấp

Sản phẩm Nhập Khẩu nên có chất lượng cao cấp , nhồi 100% gòn Thái . An toàn cho sức khỏe người sử dụng , đặc biệt là trẻ em .

Gói Tặng Hộp Quà

Shop Gấu Teddy gói tặng hộp quà và thiệp miễn phí để bạn có thể gửi tặng món quà của mình cho người thân một cách chu đáo và lịch sự nhất .

Bảo Hành Mãi Mãi

Sản phẩm Gấu Bông Cao Cấp tại shop Gấu Teddy đươc bảo hành mãi mãi .
0

Your Cart