Về Gấu Teddy – Gauteddy.vn

Gấu Bông từ lâu được xem là một món quà đẹp và ý nghĩa trong các dịp lễ lớn dành cho phụ nữ như Ngày 20/10 Ngày Phụ Nữ Việt Nam , Ngày 8/3 , hay đặc biệt là Ngày Valentine 14/2 . Không chỉ những ngày lễ , những mặt hàng thú nhồi bông còn là quà tặng dành cho Ngày Sinh Nhật , cho thiếu nhi ……. Với shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn , chúng tôi hiểu rằng một món quà tặng mang rất nhiều ý nghĩa to lớn nên khi bắt đầu kinh doanh mặt hàng thú nhồi bông quà tặng này , chúng tôi đã đặt ra rất nhiều tiêu chí cao về chất lượng sản phẩm để khách hàng luôn an tâm mua được những sản phẩm thú bông chất lượng tốt tại shop Gauteddy.vn !

Gau Bong Valentine
banner-gau-teddy
banner-gau-teddy

Tại TP.Hồ Chí Minh hay nhiều nơi khác , bạn hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm thú bông làm quà tặng , nhưng đa phần các sản phẩm gấu bông mà đặc biệt là gấu teddy hiện nay trên thị trường đa phần là hàng nhái , hàng sản xuất trong nước , chất lượng không tốt và tất nhiên là những mẫu gấu bông này được nhồi chất liệu là vải vụn , nệm cũ …… chứ không phải là gòn tinh khiết . Với những địa chỉ bán gấu bông bên ngoài lề đường hoặc các shop không chuyên về mặt hàng Gấu Bông Cao Cấp thì mẫu mã sản phẩm không thật sự đa dạng và ít sự lựa chọn . Vậy nếu bạn muốn tìm mua một mẫu gấu bông đẹp và chất lượng để tặng cho một người quan trọng trong một dịp quan trọng nhưng bạn chưa biết tìm một địa chỉ shop gấu bông nào chuyên về mặt hàng gấu bông nhập khẩu thì bạn có thể tham khảo và trải nghiệm về sản phẩm cũng như dịch vụ tại shop Gấu Teddy – gauteddy.vn để có thể tìm được một món quà đẹp cho người mình yêu thương !

Có rất nhiều cửa hàng thú bông , bạn có thể dễ dàng mua ở khắp nơi , nhưng tại sao bạn nên chọn Shop Gấu Bông Gauteddy.vn làm địa chỉ Uy Tín để mua quà tặng cho người mình yêu thương ?

 

Tem Gấu Bông Nhập Khẩu
Tem Gấu Bông Nhập Khẩu
Gấu Teddy BayMax
Gấu Teddy BayMax

Bời vì khi bạn mua sản phẩm tại shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn bạn được shop đảm bảo về sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tại shop như :

Shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn tại HCM là Shop Chuyên về các mẫu Gấu Bông Đẹp , Size To , Giá Rẻ , đa dạng về mẫu mã thú nhồi bông như các loại thú bông phim hoạt hình như Stitch , Doreamon , Chó Puco , Mèo Dinga , Pikachu , Sâu Lavar , Gấu Teddy ….. 100% mặt hàng thú bông tại shop là sản phẩm nhập khẩu , chất lượng cao , lông gấu cực mịn , không rụng lông , an toàn cho người sử dụng , đặc biệt là trẻ em !

 

 

Nhím Bông - gauteddy.vn
Nhím Bông – gauteddy.vn
Gấu Teddy Ôm Tim Smile- gauteddy.vn
Gấu Teddy Ôm Tim Smile- gauteddy.vn
Gấu Teddy Pub Áo Len - gauteddy.vn
Gấu Teddy Pub Áo Len – gauteddy.vn
Chó Mặt Xệ - gauteddy.vn
Chó Mặt Xệ – gauteddy.vn
Cá Sấu Nhồi Bông - gauteddy.vn
Cá Sấu Nhồi Bông – gauteddy.vn

 Sản phẩm Gấu Bông tại shop tất cả đều được nhồi 100% GÒN TINH KHIẾT nên cho chất lượng gấu bông cực tốt , gấu bông size to , size nhỏ tại shop rất đàn hồi , mềm , nhưng rất nhẹ và căng ! Những mẫu gấu bông size to 1m 1m1 1m2 1m4 1m5 1m6 1m8 2m nhưng được nhồi 100% gòn nên rất nhẹ và dễ dàng trong việc vệ sinh gấu bông .

hút chân không gấu bông
hút chân không gấu bông

 Gói tặng hộp quà miễn phí là quà tặng kèm shop Gauteddy gửi đến khách mua hàng tại shop ! Nếu bạn mua gấu bông bên ngoài , và bạn mua gấu size to thì bạn phải chở về , điều đó thật là bất tiện . Nhưng nếu bạn mua sản phẩm tại shop Gấu Teddy thì bạn có thể tặng món quà đó một cách dễ dàng và bất ngờ ! Tất cả sản phẩm gấu bông tại shop đều được Hút Châ Không Gấu Bông và Gói Tặng Hộp Qùa + Kèm thiệp Handmade cho khách đặt mua sản phẩm tại shop ! Đây là những quà tặng kèm của shop để bạn có thể tặng món quà này một cách chu đáo và bất ngờ nhất !

Gói Qùa
Gói Hộp Qùa

 Giao Hàng Tận Nơi là một trong những điều tuyệt vời nhất khi bạn mua sản phẩm quà tặng tại shop Gauteddy.vn , sau khi đặt hàng xong , nếu tại TP.HCM thì đơn hàng bạn đặt sẽ được gói hộp quà thật đẹp và giao tới tận nơi sau 3 -4h . Ngoài ra , với các bạn ở tỉnh xa muốn đặt hàng thì các bạn sẽ được shop hỗ trợ một phần tiền ship và đơn hàng của bạn sẽ được gửi qua đường nhà xe hoặc bưu điện . Và chỉ trong khoảng thời gian là 1 đến 2 ngày là bạn sẽ nhận được món quà của mình đặt để tặng cho người mình yêu thương .

Giao Hàng Tận Nơi
Giao Hàng Tận Nơi

 

 Cam Kết Về Chất Lượng : Bạn có thể mua sản phẩm quà tặng ở bất kỳ nơi đâu , nhưng nếu mua tại shop Gauteddy.vn , bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng đây là một địa chỉ uy tín tại HCM , vì với chúng tôi , chúng tôi luôn nói #KHÔNG với hàng nhái , hàng kém chất lượng . Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang lại những sản phẩm tốt nhất , chất lượng tốt nhất nhưng giá thành rẻ nhất , phù hợp với mọi lứa tuổi như học sinh THPT , Sinh Viên ….

Một món quà tặng đi là một niềm vui , một nụ cười được mở ra , shop Gấu Teddy – Gauteddy.vn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn để có thể kết nối yêu thương , mai lại nhiều niềm vui cho thật nhiều người !

0

Your Cart